GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC THỊNH VƯỢNG GROUP

 

 

THỊNH VƯỢNG GROUP là tiền thân của Công ty TNHH Tư vấn thiết kế và xây dựng Kiến Trúc Hoàn Hảo được thành lập từ năm 2015. Với nền tảng 10 năm hình thành và phát triển, Ban lãnh đạo và đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm chuyên môn cao về tư vấn thiết kế cùng đội ngũ đông đảo công nhân lành nghề chuyên nghiệp về xây dựng.  Đã thiết kế và xây dựng hàng nghìn các công trình kiến trúc độc đáo, đẳng cấp trải dài từ bắc vào nam. Thịnh Vượng Group tự hào khi có mặt trên toàn bộ 63 tỉnh thành của Việt Nam góp phần thay đổi, đổi mới diện mạo cho các công trình xây dựng và nền kiến trúc Việt Nam.

Thịnh Vượng Group luôn luôn học hỏi, không ngừng nỗ lực phát huy tối đa tiềm năng và nguồn lực, bứt phá ngoạn mục từng bước vươn mình trở thành đơn vị tư vấn Thiết kế kiến trúc và Thi công xây dựng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. 

Các công trình của Thịnh Vượng Group mang lại cho Quý khách hàng sự đẳng cấp, tinh tế trong thiết kế, mang lại những giá trị chất lượng về thi công hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng đến một yếu tố đặc biệt đó là chính là yếu tố chuẩn về phong thuỷ khoa học cho từng căn nhà, giúp mang lại cho gia chủ sự thịnh vượng, sức khỏe và tài lộc, đúng như tên gọi và những gì chúng tôi mong muốn gửi đến tất cả Qúy khách hàng đó là “Xây Nhà Để Thịnh Vượng

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ: 

Tại Thịnh Vượng Group, tuỳ theo vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: Có trình độ chuyên môn cao, quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nghiệm và tinh thần kỉ luật cao. Các cán bộ quản lý đều là những người phát huy đầy đủ những giá trị cốt lõi của Công ty, nhiệt huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nghiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt, tư duy nhanh nhạy, khả năng giải quyết vấn đề hiệu quả.

 

– Lực lượng nhân sự chuyên nghiệp với hơn 20 kỹ sư Giám sát Công trình, hơn 300 công nhân lành nghề được chia thành nhiều đội ngũ trình độ chuyên môn cao như: Phòng Thiết Kế Kiến Trúc, Phòng Dự Toán, Đội Xây Dựng Cơ Bản, Đội Cơ Khí Chuyên Nhà Xưởng, Đội Hoàn Thiện, Xưởng Mộc Nội Thất, Xưởng Cơ khí, Đội Điện Nước, Đội Kiểm Tra Chất Lượng và Chăm Sóc Khách Hàng… Chúng Tôi luôn sẵn sàng cam kết với Quý khách về chuẩn mực trong quá trình hợp tác, làm việc, mang đến một công trình tỷ mỉ hoàn hảo nhất với thông điệp rõ ràng XÂY DỰNG ĐỂ THỊNH VƯỢNG.

– Cán bộ nhân viên Thịnh Vượng Group luôn có sự chủ động quyết liệt sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của Thịnh Vượng Group trên thị trường.

 

 

TẦM NHÌN: 

Thịnh Vượng Group định hướng phát triển trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng trọn gói nhà ở. Không ngừng đổi mới sáng tạo, luôn luôn tiên phong dẫn đầu xu hướng thiết kế góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và nâng tầm vị thế của Việt Nam trên toàn cầu.


– Trở thành Công ty Tập đoàn phát triển thịnh vượng và được sự tín nhiệm, yêu mến từ tất cả mọi người dân tại Việt Nam và Quốc tế.
– Phấn đầu đến năm 2030 trở thành Công ty số 1 trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công trọn gói nhà ở tại Việt Nam – Trở thành thương hiệu mạnh nhất trong ngành Xây dựng. Các công trình mang thương hiệu Nhà Thịnh Vượng sẽ được xây dựng phủ sóng trên khắp đất nước Việt Nam đặc biệt tại miền Bắc.

 

 

SỨ MỆNH


– Với sản phẩm:
Thịnh Vượng Group luôn mong muốn tạo ra hàng nghìn các công trình kiến trúc bền vững , đẹp xuất sắc, độc đáo, đẳng cấp, chuẩn về phong cách thiết kế, chuẩn phong thuỷ khoa học cho các khách hàng từ trong nước đến bạn bè quốc tế.
– Với khách hàng:
Thịnh Vượng Group mong muốn mang lại trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng những công trình mà chúng tôi thiết kế, thi công xây dựng trọn gói.

– Với Xã Hội:
Tạo công ăn việc làm cho hàng trăm lao động từ nông thôn đến thành thị giúp họ có được cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn khi làm việc, cộng tác cùng Thịnh Vượng Group.

– Với nhân Viên:
Đào tạo đội ngũ số 1 trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình xây dựng. Luôn luôn đào tạo, nâng cao tay nghề cho đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ thi công xây dựng.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Chữ “Tín quý hơn vàng” – chúng tôi luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, làm tôn chỉ cho mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
 • Thịnh Vượng Group luôn coi trọng khách hàng lấy khách hàng làm trung tâm, luôn đặt lợi ích và mong muốn khách hàng lên hàng đầu. Nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất, coi sự hài lòng của Qúy khách hàng làm thước đo thành công của doanh nghiệp.
 • Thịnh Vượng Group luôn chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện luôn coi trọng chữ TÂM, lấy chữ TÂM làm kim chỉ nam để phát triển doanh nghiệp.
 • Thịnh Vượng Group coi sáng tạo là sức sống là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra những giá trị khác biệt và bản sắc riêng cho mỗi thiết kế, công trình của mình.
 •  Luôn cập nhật xu thế thời đại công nghệ mới và tiên phong trong mọi xu hướng thiết kế và thi công, luôn học hỏi phát triển và nâng tầm doanh nghiệp. 
 • Thịnh Vượng Group lấy “ TỐC ĐỘ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ và lấy “Quyết định nhanh – Triển khai nhanh – Đầu tư nhanh  – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh” làm giá trị bản sắc.
 • Thịnh Vượng Group đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh Quang thuộc về người về đích đúng hẹn”.
 • Thịnh Vượng Group mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả đức và tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực và công việc của mình. 
 • Thịnh Vượng Group luôn coi người Lao động là tài sản quý giá nhất. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động sáng tạo và nhân văn, thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả cán bộ nhân viên.
 • Tất cả các thành viên trong tập đoàn là một thể thống nhất, luôn tôn trọng kỷ luật, đoàn kết và trách nhiệm cao trong công việc.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

 • Thịnh Vượng Group luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu “ luôn luôn Lắng nghe luôn luôn thấu hiểu ” chúng tôi luôn muốn mang đến cho Qúy khách hàng những sản phẩm ưu tú tuyệt vời nhất ,giá trị nhất.
 • Làm việc với mục tiêu phụng sự khách hàng là trên hết, luôn coi khách hàng là trọng tâm, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu từng tâm tư nguyện vọng của khách hàng, đặt mong muốn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Xây dựng văn hoá kinh doanh dựa trên phương châm lấy “khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thoả mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để xem xét và đánh giá mọi vấn đề.
 • Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng.
X

  Nhận mẫu nhà miễn phí & khái toán thi công